4S Linh Đông| BDS Thủ Đức và tiềm năng khu Đông Sài Gòn

4S Linh Đông| BDS Thủ Đức và tiềm năng khu Đông Sài Gòn

Hiện nay UBND Thành phố đang chủ trương mở rộng nội thành, gian dân cư từ các quận trung tâm ra các quận mới và khu khu vực nội thành. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến xu hướng bất động sản tại các quận vùng ven, đặc biệt là quận Thủ Đức.

Để thực hiện được chủ trương giảm tải dân số cho các quận trung tâm, UBND thành phố đã chủ trương đầu tư mạnh cơ sở hạ tầng xã hội tại các quận ngoại thành như Thủ Đức, quận 9, quận 2, Bình Tân, Tân phú… Ngoài ra không gian sống tại vùng ven vô cùng thoáng đãng, quy hoạch đang từng ngày được hoàn thiện khiến cho nhiều người lựa chọn bất động sản tại dây.

Tiềm năng của Bất động sản Thủ Đức


Bất động sản tại quận Thủ Đức hiện đang nổi lên nhờ sự phát triển về hạ tầng cũng như nhiều công trình tiện ích. Ngoài hệ thống hạ tầng giao thông có sẵn như quốc lộ 1A, quốc lộ 13, Thủ Đức hiện còn đang được hưởng lợi từ những công trình giao thông trọng điểm như đại lộ Phạm Văn Đồng, nút giao thông Bình Triệu, tuyến Metro mới…

Ngoài ra Thủ Đức còn là khu vực tập trung đông dân cư, với nhiều khu công nghiệp và khi chế xuất lớn như: khu công nghiệp Sóng Thần, khu chế xuất xuất Linh Trung… và tập trung nhiều trường đại lớn của Thành phố như hệ thống trường Đại học Quốc gia, Đại học Luật, Đại học Ngân hàng…

>>>4S Linh Đông- Không gian cao cấp tại ngoại ô thành phố

4s-linh-dong-va-bat-dong-san-thu-duc

Theo định hướng phát triển của Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố, thì đến năm 2025, Thủ Đức sẽ thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới có quy mô lớn, được đồng bộ về cơ sở hạ tầng với tầm nhìn là khu đô thị mở rộng, chuẩn bị cho lộ trình giãn dân cư từ khu vực trung tâm trong tương lai. Với những lợi thế lớn về giao thông cũng như hạ tầng, sức hút của bất động sản khu vực Thủ Đức đã được tăng lên đáng kể.

Căn hộ phân khúc trung bình – Xu hướng đầu tư Bất động sản Thủ Đức


Theo giới chuyên gia phân tích, phân khúc căn hộ tầm trung đang ấm dần lên không chỉ do tác động của gói 30.000 tỷ đồng, mà còn là do nhu cầu khá lớn về chỗ ở của người dân. Hiểu được nhu cầu cấp bách của người dân, công ty TNHH xây dựng Thành Trường Lộc đã cho ra mắt khu căn hộ 4s linh đông với Block D đang được chào bán.

can ho 4s linh dong phoi canh

Toạ lạc tại phường Linh Đông, Thủ Đức, có vị trí nằm gần đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh như Vincom Thủ Đức, Co.op Mart Bình Triệu…

Nội khu của căn hộ 4s riverside cung cấp đầy đủ các tiện ích như siêu thị mini, phòng gym, sân thể thao, hồ bơi… ngoài ra căn hộ 4s linh đông còn sở hữu những tiện ích cao cấp như bến du thuyền, bãi cỏ lớn, vườn hoa… nhằm đem đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Là một căn hộ phân khúc tầm trung, giá bán căn hộ 4s linh đông khá hợp lý, với giá cho Block D- Block cao cấp nhất khoảng từ 1,4 tỷ đồng cho căn hộ 2 phong ngủ.


XEM THÊM:

>> 5 Tiêu chí 4S Riverside Linh Đông sẽ làm thoả mãn những cư dân khó tính nhất

>> 4S Linh Đông – căn hộ xanh ven sông cho cuộc sống thanh bình

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence