4S Riverside Linh Đông – Căn hộ vì sức khoẻ của cư dân

4S Riverside Linh Đông – Căn hộ vì sức khoẻ của cư dân

4S căn hộ vì sức khoẻ của cư dân


với sự quan tâm đặc biệt đến sức khoẻ cư dân, 4s linh dong không chỉ đem đến một không gian sống trong lành, mà còn là những tiện ích xây dựng sức khoẻ cộng đồng.

Với mức thu nhập khiêm tốn cùng khả năng tài chính có hạn, nhiều gia đình quyết định chọn các vùng ngoại thành làm nơi ở. Tuy nhiên, nơi đây thường tập trung nhiều trung tâm công nghiệp, đặc biệt là các quận huyện như Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh…Việc hằng ngày đối mặt với mối nguy hại môi trường ngay cả khi ở trong nhà khiến nhiều gia đình lo lắng đến sức khoẻ của bản thân và đặc biệt là của trẻ em. Hiểu được nổi lo lắng của các hộ dân vùng ngoại thành, công ty TNHH xây dựng Thành Trường Lộc đã đem đến cho cư dân quận Thủ Đức căn hộ 4s linh đông, với mong muốn cải thiện môi trường và không gian sống cho người dân ngay cả khi ở khu vực ngoại thành.

mat-bang-can-ho-4s-linh-dong-3hinh 4s linh dong (16)

Không gian xanh vì sức khoẻ


căn hộ 4s riverside may mắn nằm cạnh công viên Tam Phú, với diện tích hơn 32ha và được mệnh danh là “lá phổi xanh” của Thủ Đức. Công viên này đóng vài trò rất quan trọng trong việc điều hoà không khí cho toàn khu dân cư. Việc được cung cấp nhiều oxy không chỉ giúp cho cư dân luôn có tinh thần minh mẩn, mà còn bảo vệ sức khoẻ lâu dài cho cư dân.

Nội khu của căn hộ 4s linh đông củng chính là một công viên cây xanh. Với mật độ phủ xanh chiếm 2/3 diện tích tổng khu dự án, 4s linh đông dường như được bao bọc bởi các mảng xanh, cả bên trong và bên ngoài.

khuon vien cay xanh du an 4s linh dong cong vien du an 4s riverside

Ngoài việc phủ xanh phần lớn diện tích, căn hộ 4s  còn cung cấp các tiện ích ngoài trời ngay trên phần diện tích phủ xanh đó. Với những sân thể thao, bãi cỏ lớn, vườn hoa, vườn dừa,… Những tiện ích này không chỉ xây đắp nên cảnh quan đẹp cho khu dự án, mà còn kích thích thêm các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời. Với sự quan tâm đặc biệt tới sức khoẻ của cư dân, 4s linh đông không chỉ đem đến một không gian trong lành, mà còn là những cơ hội rèn luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ bản thân.

Nguồn nước sạch cho cư dân


Nguồn nước sinh hoạt của người dân được cung cấp bởi nhà máy nước Thủ Đức- nhà máy nước lớn nhất TP.HCM, nên đảm bảo được vệ sinh, không phèn cặn và không ô nhiễm.

Ngoài nguồn nước sinh hoạt, dòng nước ven sông cũng đóng một vai trò rất quan trọng cho sức khoẻ của cư dân. “Ven sông” giờ đây đã thành một tiêu chí then chốt để bảo vệ sức khoẻ cư dân. Sông có nhiều ion tốt cho việc thanh lọc môi trường, đó là chưa kể tạo nên một bầu không khí trong lành tại căn hộ 4s linh đông.

can-ho-4s-riverside-linh-dong1

Với vị trí ven sông, mat bang  can ho 4s linh đông không chỉ đem đến một môi trường thông thoáng, mà còn là cảnh quan tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Môi trường là vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm khi chọn mua nơi ở, vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ. Hiểu được điều đó, căn hộ 4s riverside luôn đặt tiêu chí sức khoẻ lên hàng đầu với mong muốn tạo nên một không gian sống bền vững cho gia đình của bạn.


XEM THÊM: 

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence