5 ưu điểm nổi bật của căn hộ Tara Residence

5 ưu điểm nổi bật của căn hộ Tara Residence

can ho tara residence có vị trí kết nối hoàn hảo – Góc Tỉnh lộ 51 với Tạ Quang Bửu là trục đường kết nối trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Văn Linh thuận thiện di chuyển về Quận 7 và các tỉnh Miền Tây; Cách cầu Nhị Thiên Đường nối với Quận 6 chỉ 1km.

-Dự án Tara Residence được đầu tư và phát triển bới đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu May Song Ngọc – một thành viên của T&T Group. Mang đến cho bạn những giá trị an cư lý tưởng.

-Căn hộ Tara Quận 8 được thiết kế dựa trên kiến trúc phương Tây kết hợp với phong cách sống thuần việt, nên tạo nên sự phá cách trong thiết kế, mang lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho những cư dân của căn hộ.

-Dự án được đầu tư với sự đa dạng trong thiết kế và trong loại hình căn hội, trao đến bạn cơ hội sở hữu căn hộ đúng nhu cầu nhất. Loại 1PN diện tích 50m2, loại 2PN diện tích 70m2, loại 3PN diện tích 100m2.

-Và hơn hết dự án căn hộ Tara Residence được triển khai mở bán đợt đầu tiên với những chính sách ưu đãi nhất chưa từng có. Giá bán thấp nhất khu vực chỉ 865 triệu/căn.

Xem thêm: VỊ TRÍ CĂN HỘ TARA RESIDENCES CÓ GÌ CẦN QUAN TÂM?

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence