Bố cục phòng dành cho trẻ nhỏ theo phong thủy – Him Lam Phú An

Bố cục phòng dành cho trẻ nhỏ theo phong thủy – Him Lam Phú An

Một căn hộ xinh xắn đáng yêu dành cho trẻ nhỏ sẽ là tiêu chí cần thiết nhất, nhưng hơn cả, sự chú trọng về phong thủy vẫn là tiêu chí quan trọng nhất của can ho him lam phu an.
Khi thiết kế phong thủy phòng ngủ cho trẻ cần nhận biết các yếu tố dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé !
 
1. Vị trí tốt cho phòng trẻ nhỏ:

 

 


Xét từ góc độ ánh sáng mặt trời, hướng Chính Đông và Đông Nam của ngôi nhà là ví trí nhận được nhiều năng lượng từ ánh sáng mặt trời nhất vào sáng sớm, khoa học cũng chứng minh rằng việc hấp thụ nhiều ánh nắng tự nhiên sẽ có lợi cho sức khỏe đặc biệt là đốì với trẻ nhỏ. Sống trong không gian này sẽ giúp trẻ vừa tăng cường sức đề kháng lại vừa giúp trẻ tiến bộ trong học tập.

Ngoài ra thì phòng trẻ cũng rất thích hợp với hướng Chính Tây. 
Lý do là bởi vì theo Ngũ hành thì hướng Chính Tây thuộc Kim, vào buổi chiều cũng sẽ nhận được nhiều năng lượng ánh sáng mặt trời, có lợi cho giấc ngủ của trẻ mà thôi.

Trong Bát quái, hướng Chính Đông thuộc quẻ Chấn tức tượng trưng cho trưởng nam còn hướng Chính Tây thuộc quẻ Tôn tức là tượng trưng cho trưởng nữ.

2. Diện tích thích hợp

Phòng ngủ không nên quá rộng bởi nếu phòng trẻ quá rộng sẽ dẫn đên sự tiêu hao năng lượng, không có lợi cho sự phát triển của trẻ. đặc biệt với những đứa trẻ vốn đã có thể chất yếu thì phòng càng phải nhỏ hơn như thế mới có lợi cho sự phát triển của trẻ.

3. Màu sắc phòng giúp tâm hồn trẻ thêm phong phú

Theo Phong thủy học thì những màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho phòng trẻ.
Ví dụ như màu chủ đạo là màu xanh da trời nhạt, kết hợp thêm các màu khác như hồng phấn, vàng nhạt và xanh lá cây, giúp bồi dưỡng tâm tính hài hòa cho trẻ.
Ngoài ra, nên tránh những màu như màu đỏ, tím đậm gây ảnh hưởng xấu đến thị giác của trẻ.

4. Đồ chơi thích hợp

Song hành với tuổi thơ của trẻ chính là đồ chơi, nó không chỉ có tác dụng bồi dưõng năng lực nhận thức sự vật mà chúng còn rèn luyện năng lực hành động cho trẻ. Nhưng không phải đồ chơi nào cũng thích hợp với trẻ, bạn nên lựa chọn những đồ chơi làm bằng gỗ, bền chắc, ít gây nguy hiểm với trẻ.

Để rèn luyện tính độc lập cho trẻ, bạn có thể đặt một chiếc bàn nhỏ hoặc một tủ đựng đồ trong phòng trẻ để chúng tự do sắp xếp đồ chơi của mình vào đó. 
him lam q9 khuyên bạn rằng hãy dành ra một ít thời gian bận rộn để thực sự quan tâm, thấu hiểu bọn trẻ, hãy cùng tạo dựng cho chúng một tuổi thơ tươi đẹp và tràn ngập sắc màu nhé!

Thông tin mới nhất về dự án him lam phú an:

GIÁ BÁN & THANH TOÁN HIM LAM PHÚ AN

Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9


 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence