Cách bố trí cây cảnh giúp cho sức khỏe và học hành

Cách bố trí cây cảnh giúp cho sức khỏe và học hành

Để giảm bớt những ảnh hưởng không tốt của môi trường đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là về sức khỏe, học hành của những đứa con trong gia đình. Vì vậy, theo phong thủy bạn nên bố trí và trồng những loại cây sau đây để giúp gia đình bạn khỏe mạnh và con cái học hành thành đạt hơn.

>>>>Căn hộ 4S Linh Đông – Nơi an cư để vững tâm lập nghiệp

Giúp ích cho việc học hành

Phòng học và phòng đọc sách là nơi yên tĩnh, vì vậy nên màu sắc nên các chậu hoa cần chọn những gam màu nhẹ nhàng, phong nhã. Phòng đọc sách có thể lựa chọn những chậu hoa vừa để trang trí, cũng có thể chọn những chậu cây cảnh xanh mát để trang trí cho phòng đọc sách những khi rãnh.

Các loại cây cảnh dùng để bố trí trong phòng phải có tác dụng thoãi mái, tạo cảm giác dễ chịu. Các loại cây cảnh nnhiều lá thích hợp bài trí trong phòng để đọc sách . Nếu diện tích của phòng đọc sách có diện tích nhỏ hơn thì chọn bố trí các loại cây có kính thước nhỏ có màu sắc và dáng đẹp.Trước cửa sổ phòng đọc sách bạn có thể bài trí các loại cây trồng nước như: trúc phú quý khoảng 1 đến 2 cây sẽ tạo sinh khí dồi dào, có lợi cho sự phát triển trí não của con người

Căn hộ mẫu 4S Riverside Linh Đông

Các loại cây cảnh dùng để bố trí trong phòng phải có tác dụng thoãi mái, tạo cảm giác dễ chịu

Trong phòng đọc sách, Không được bố trí các loại cây thuộc dòng họ mây,loại cây này dễ làm cho căn phòng trở nên ẩm ướt hơn, cũng có thể làm cho tư duy  rối loạn.Hơn nữa, tránh bài trí những cây có gai góc, cây lá kim, các cây có dáng gần như héo úa.Ở vị trí đắt địa trong phòng đọc sách, cần nên đặt những loại cây lá rộng để thu hút tài khí, có ích cho sự nghiệp. Việc bố trí phòng đọc sách cần phải có sự nghiên cứu kỹ càng.

>>>Căn hộ 4S Linh Đông – Xu hướng kiến trúc xanh đạt chuẩn Singapore

Giúp ích cho sức khỏe

Bạn nên bố trí những cây có khả năng hấp thụ được nhiều năng lượng thự nhiên do ánh mặt trời mang lại như cây lan ý, cây lưỡi hổ, cây phấn dụ,….

Cây lan Ý có tác dụng cân bằng vượng  khí  cho nhà bạn bằng cách hấp thu các nguồn năng lượng có thể xung khắc trong căn hộ, giúp cân bằng cơ thể .

cay_lan_y_trong_vien_loi_di

Cây lan Ý có tác dụng cân bằng vượng  khí

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí trong căn hộ, hấp thụ những chất gây ô nhiễm, cải thiện về không gian sống. Ngoài ra cây lưỡi hổ còn hấp thụ những độc tố gây ung thư như nitrogen oxide. Với một phòng 75m² chỉ cần sử dụng 4 lá của  cây lưỡi hổ cũng đủ giữ cho căn phòng không còn bị ô nhiễm.

cay-trong-tot-trong-phong-ngu-luoi-ho-jpgq

Cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí trong căn hộ

Cây phất dụ có thể lọc các loại khí có trong các sản phẩm  như sơn mài, sơn dầu hoặc chống thấm. Hơn nữa về mặt phong thủy cây phất dụ còn có tác dụng cầu may mắn, phát tài cho gia đình bạn.

Trên đây là những cách bài trí cây cảnh giúp cho gia đình bạn có thêm nhiều sức khỏe, mang lại vận khí tốt cho căn hộ và còn giúp cho những đứa con của bạn có cảm giác thư giản và thoải mái hơn trong việc học hành.

>>>chung cư 4s linh đông cuộc sống yên bình trong lòng đô thị

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence