Cách chọn mua căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ hợp túi tiền

Cách chọn mua căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ hợp túi tiền

Trong thời gian bất động sản đang sôi động, các chủ đầu tư đang tranh nhau rao bán khá nhiều căn hộ cao cấp nhưng để lựa chọn được một căn hộ chung cư cao cấp giá rẽ hợp với túi tiền của mình là điều không đơn giản.

căn hộ 4S riverside 4S Linh ĐôngCăn hộ cao cấp sang trọng giá rẻ 4s linh đông

Dựa trên những gì bản thân đã tìm hiểu, dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua căn hộ chung cư giá rẽ.

Chủ đầu tư căn hộ

Đây là lý do xem như quan trọng nhất khi giới trẻ chọn mua căn hộ chung cư cao cấp. Có đến gần 50% người mua căn hộ trên Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhiều vấn đề với chủ đầu tư như : tiến độ chậm,bán nhà bằng giá đô, góp vốn cùng một giá, chất lượng không đảm bảo,…Không ai khi mua căn hộ mà không gặp những trường hợp trên.Một chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy cần có các yếu tố sau:

Thứ nhất, có kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý các đô thị đã đi vào hoạt động. Thứ hai, có hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực mua bán bất động sản. Thứ ba, giá gốc của căn hộ được rao bán gần sát với giá thị trường. Thứ tư, có công ty, xí nghiệp trực tiếp tham gia thi công dự án căn hộ chung cư. Thứ năm, chủ đầu tư phải là người trực tiếp bán hàng, hạn chế thông qua trung gian mua bán. Cuối cùng, có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Vị trí của căn hộ

Vị trí chính là yếu tố đầu tiên làm cho những căn họ cao cấp được nhiều người chú ý đến. Từ vị trí, ta có thể thấy được các khu đô thị, nơi làm việc, các trường học mà con em họ sẽ học trong tương lai.Vị trí của căn hộ phải đảm bảo cuộc sống hằng ngày của dân cư xung quanh căn hộ. Vị trí đắt địa thì sẽ có nhiều người tìm đến với căn hộ như : gần trung tâm thương mại, gần công viên,…nơi có giao thông thuận tiện cho việc di chuyển.

vị trí của căn hộ 4s rverside linh đông

Vị trí chính là yếu tố đầu tiên làm cho những căn họ cao cấp được nhiều người chú ý đến

Dịch vụ tiện ích cần có của một căn hộ

Một căn hộ cao cấp cần đảm bảo đầy đủ những dịch vụ tiện ích như: có hồ bơi rộng lớn, nơi giải trí thư giản ( phòng tập Gym, Phòng chức năng,….), nơi mua sắm ( các trung tâm thương mại, chợ, các siêu thị,….),…..Dịch vụ tiện ích của căn hộ phải nằm gần với căn hộ chung cư thì mới thu hút được khách hàng đến với căn hộ của các chủ đầu tư.

Còn có rất nhiều yếu tố khác khách hàng có thể tìm tự tìm hiểu qua bản đồ, báo chí, bạn bè, internet,… nhưng cách hiệu quả nhất là khách hàng hãy dành thời gian tự mình đến nơi để gặp gỡ những người dân sống xung quanh căn hộ để hỏi thăm nếu bạn có ý định mua căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ.

>> căn hộ cao cấp 4s linh đông bạn sẽ thấy cả một thiên đường xung quanh bạn

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence