Cách chọn tủ quần áo phù hợp cho phòng ngủ của căn hộ

Cách chọn tủ quần áo phù hợp cho phòng ngủ của căn hộ

Đối với không gian phòng ngủ, thì vật dụng cần thiết và có ảnh hưởng rất lớn tới thiết kế căn phòng đó là tủ để chứa quần áo, nên cần phải lựa chọn làm sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng đó.

>>>4S Linh Đông Block D – Căn hộ hạng sang, mức giá tầm trung

Khi chọn tủ quần áo bạn cần chú ý những yếu tố như : kích thước của tủ, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Kích thước của tủ quần áo

Đầu tiên khi chọn tủ quần áo bạn cần chú ý đến diện tích không gian phòng ngủ của mình để trách trường hợp chọn tủ quá lớn hay quá nhỏ như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian phòng ngủ. Nếu bạn chọn tủ quần áo có kích thưỡ quá nhỏ để đặt trong phòng hoặc sử dụng một chiếc tủ quá lớn chiếm phần lớn diện tích sinh hoạt không chỉ ảnh hưởng tới kiến trúc mà còn làm mất đi vẻ đẹp thẫm mĩ của căn phòng.

tu-ao-dep-031162

Khi chọn tủ cần chú ý đến diện tích không gian phòng ngủ

Nếu phòng ngủ có diện tích rộng rãi hơn bạn nên chọn tủ có kích thước lớn ,vì theo thời gian, số lượng quần áo  sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ không thể mở rộng ra được. Còn với phòng ngủ  có diện tích hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ nhỏ nếu bạn muốn tăng thêm không gian cho tủ thì bạn hãy những chiếc tủ cao sát trần, như vậy có thể vừa tiết kiệm được diện tích lại mở rộng được khu vực để đồ.

>>> Chung cư 4s linh đông mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng

Kiểu dáng của tủ quần áo

Hiện nay trên thị trường tủ quần áo có khá nhiều kiểu dáng khác nhau.Ttuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những   chiếc tủ mang kiểu dáng hiện đại, tiện dụng và có phần hơi đơn giản. Tủ có dạng cửa kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mỗi khi sử dụng hơn những tủ có cánh mở thông thường.Thông thường tủ được chia làm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau phụ thuộc vào kích cỡ.

tu-quan-ao

Được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những  chiếc tủ mang kiểu dáng hiện đại, tiện dụng và có phần hơi đơn giản

Màu sắc của tủ

 

Màu sắc của tủ cần có sự hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà, hoặc nếu bạn muốn căn phòng thêm nổi bật thì trang trí thêm một vài họa tiết làm điểm nhấn như sơn sơn những màu sáng.

mau-tu-quan-ao-go-8

Màu sắc của tủ cần có sự hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà

Chất liệu của tủ quần áo

Tủ quần áo thường được chế biến từ gỗ như gỗ thịt, gỗ ép. Với mức thu nhập  khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho không gian phù ngủ của mình một chiếc tủ thích hợp vừa đẹp mắt và tiện lợi. Thường được người mua lựa chọn nhiều nhất  chính là gỗ veneer , do giá của gỗ venner phù hợp với khả năng của nhiều người cộng thêm mẫu  mã đẹp và kiểu dáng phong phú.

>>Căn hộ 4s Linh Đông – Nơi mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence