Căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Rome Diamond Lotus

Căn hộ tiêu chuẩn quốc tế Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ xanh tiên phong đầu tiên tại quận 2, được xây dựng theo 3 chuẩn xanh quốc tế LEED (Mỹ), Green Mark (Singapore), Lotus (Việt Nam).

Nhằm đảm bảo một môi trường sống trong lành và an toàn, tập đoàn Phúc Khang đã ký kết với tập đoàn UL (Underwriters Laboratories) nhằm đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 theo tiêu chuẩn Mỹ. UL chính là tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới có hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Sau hàng loạt vụ cháy nổ tại địa bàn TPHCM, chủ đầu tư Phúc Khang luôn quan tâm vấn đề PCCC lên hàng đầu, vì thế khách hàng chọn nơi an cư tại đây cũng rất an toàn.Được UL cấp chứng nhận, các gia đình cũng rất an tâm khi sinh sống tại đây vì đơn vị này đã tư vấn và lắp đặt thành công ở nhiều tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Microsoft, Sony, Đại học YALE,…

Dự án Home  by Diamond Lotus Quận 2

 

Xem thêm dự án: Dự án The Ascent Plaza Bình Thạnh

Đại diện Phúc Khang cho biết, tiêu chí căn hộ tiêu chuẩn xanh cũng được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Từ cách tỉ mỉ từng chi tiết chống ồn, cách âm, kính cường lực lọc sáng , tái tạo điện năng tiêu thụ, tái sử dụng nước sinh hoạt, phân loại và xử lý rác thải đều được thực hiện tối ưu hóa công năng sao cho môi trường sống cư dân nơi đây được trong sạch nhất.

Theo bà Lưu Thị Thanh Mẫu – tổng giám đốc tập đoàn Phúc Khang cho biết, xu hướng sống xanh đang là kim chỉ nam mà bất kỳ dự án nào cũng cần phải có. Và đây cũng chính là triết lý kinh doanh của Phúc Khang. Muốn phát triển bền vững, phải bắt đầu làm việc có trách nhiệm, giữ gìn và kiến tạo cho thế hệ tương lai.

Phúc Khang luôn muốn tạo ra khác biệt bằng cách tiên phong dự án căn hộ xanh Rome Diamond Lotus, tạo ra cuộc sống xanh, xây dựng công trình xanh cho cư dân. Chính vì vậy Phúc Khang luôn chú trọng đến các thiết kế, xây dựng tiện ích mảng xanh cho khu dân cư nhằm mang lại giá trị sống khác biệt cho khách hàng.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence, florence resident, homyland riverside, can ho river panorama, can ho palm garden, can ho ricca,