Cuộc sống năng động chỉ có tại căn hộ Him Lam Phú An quận 9

Cuộc sống năng động chỉ có tại căn hộ Him Lam Phú An quận 9

VỊ TRÍ ĐẮT ĐỊA CẲN HỘ HIM LAM PHÚ AN QUẬN 9

– Vị trí dự án Him Lam Phú An tại số 32 đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM tọa lạc nằm giữa ga số 8 và số 9 của tuyến metro Bến Thành và Suối Tiên nên tương lai việc vận chuyển vào trọng điểm Quận 1 sẽ rất thuận lợi và . Dự án Him Lam Phú An quận 9 có một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện: Cách Parkson Cantavil khoảng 3 km, Cách cầu Sài Gòn: 5 km,đặc biệt cách trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 15km.

– Him Lam Phú An được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất của quận 9, căn hộ Him Lam Phú An là cuộc sống hiện thực hóa về một không gian sống xanh, phát triển vững bền tại một vùng đất địa linh. Là nơi giao thoa giữa sự truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử lâu đời và sự cách tân đổi mới, của vẻ đẹp thiên nhiên của sự sầm uất và nét thăng bình. Đây đích thực là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự may mắn, hưng vượng vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây.

– Căn hộ theo dòng cao cấp nhưng với mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt chủ đầu tư luôn mang đến cho khách hàng sự chọn lọc hoàn hảo để làm chốn an cư.

– Với 03 lợi thế vàng về bàn giao nhà sớm + thanh toán chậm đến 5 năm + giao nhà hoàn thiện thì Him Lam Phú An có giá bán vô cùng hợp lý mà chỉ tại du an Him Lam Phu An với quỹ đất được chuẩn bị từ rất lâu mới làm được điều này. Sở hữu Căn Hộ Cao Cấp Him Lam Phú An mang lại niềm tự hào cho gia chủ, khẳng định thứ hạng và sự thành đạt của chủ nhân khi sở hữu.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence