Cuộc sống năng động cùng với him lam phú an quận 9

Cuộc sống năng động cùng với him lam phú an quận 9

Sau sự ra mắt thành công của các dự án như căn hộ him lam chợ lớn ,căn hộ him lam phú đông đã được mau chóng được khách hàng đón nhận và quan tâm đặc biệt. Để kế thừa và nối tiếp các dự án cực kỳ thành công đó nay Him Lam Land đã cung cấp cho thị trường một căn hộ mới giá chỉ khoảng 1.5 tỷ đồng/căn mà chỉ có tại dự án này mới có đó là dự án Him Lam Phú An quận 9.

Tất cả các căn hộ trong những dự án Him Lam Phú An này rất thuận lợi về mặt giao thông và đặc biệt là có quy hoạch bài bản, tiện ích nơi đây tất cả trong một bao gồm có siêu thị, hồ bơi, công viên, trường học, khu tâp luyện thể thao, chăm sóc y tế.… với tiêu chuẩn rất cao cấp, tuy nhiên căn hộ được giao hoàn thiện với các thương hiệu chất lượng nhất của thị trường.

Có thể bạn sẽ thắc mắc và chúng tôi sẽ lý giải cho căn hộ cao cấp với vị trí đắc địa tại Đông Sài Gòn nhưng lại có giá trị chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng, đại diện của Him Lam Land cho biết chỉ đơn giản là căn hộ có diện tích phù hợp. 80% đến 90% căn hộ sắp tới của chúng tôi có diện tích từ 68m2 đến 70m2 .Đây được xem là một giải pháp khái quát đột phá của thương hiệu trong bất động sản của Him Lam nhằm hướng đến khách có nhu cầu về việc nhà ở với những sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán hiện tại của những người trẻ hiện giờ.

– Căn hộ him lam phú an với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Căn hộ có vị trí vô cùng tiện lợi và đắc địa nhất của khu đông,căn hộ nằm tại số 32 đường Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM

nằm giữa ga số 8 và 9 của tuyến metro Bến Thành Suối Tiên nên việc vận chuyển vào trung tâm Q1 sẽ thuận lợi và nhanh chóng cho những cu dân nơi đây.Căn hộ chỉ cách các tiện ích ngoại khu chỉ vào km là có thể đáp ứng được ngay các nhu cầu.Như chỉ cách metro khoảng 3,2km ,cách cầu Sài Gòn là 5 km và chỉ cách trường bay Tân Sơn Nhất là 15km nên việc vận chuyển cho cư dân cũng rất thuận tiện.

– Tiện ích nội khu hoàn hảo cho gia đình

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách mới, đẹp và sang trọng, tất cả các căn hộ nơi đây đều có mặt thoáng để đón nhận ánh sáng vào nhà… Cùng với hệ thống an ninh tối tân và hiện đại,kiểm soát an ninh nghiêm nhặt đã tạo cho cư dân 1 sự an toàn tuyệt đối.

bên cạnh đó còn có các tiện ích cực kì cao cấp với: bể bơi ngoài trời uốn lượn,phòng tập gym,spa chuẩn quốc tế,các khu vui chơi cho trẻ thơ…sẽ mang đến cho cư dân trong tương lain có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an,