Hài lòng khi an cư tại dự án song ngọc quận 8

Hài lòng khi an cư tại dự án song ngọc quận 8

Là một trong những thành thị lớn hiện đại, phát triển, với hạ tầng cũng như chất lượng sống ngày càng được nâng cao, thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam.

Dự án Song Ngọc quận 8 tọa lạc mặt tiền Tạ Quang Bửu, thuộc Phường 6, trung tâm của quận 8. Một tuyến đường huyết mạch của quận lộ giới lên đến 32m, bên cạnh trung tâm Hành chánh quận 8. Từ dự án cư dân chỉ mất 10’ để đến trung tâm Q1, 15 phút về quận 7.Vị trí cực kỳ thuận tiện giúp cho giao thông chuyên chở về trung tâm mau chóng và thuận tiện trong bán kính rất gần.Nên việc vận chuyển vào trung tâm thành phố sẽ rất dễ dàng và mau chóng tuy nhiên còn là một khu vực có nhiều tiếm năng phát triển về dịch vụ giải trí, thể thao, giáo dục,… của thành phố.

1. Thiết kế căn hộ đương đại, tinh tế:

Thiết kế căn hộ sáng dạ và đương đại với 2 phòng ngủ và 2 WC, ăn nhập với nhu câu của nhiều khách hàng, tất cả các căn hộ đều có ban công và view hướng ra bên ngoài để đón lấy ánh sáng và làn không khí trong sạch của thiên nhiên.

dự định, căn hộ được bàn giao vào năm 2018 và sẽ hoàn thiện đến từng chi tiết, với tất cả các thiết bị có trong WC đều được hoàn thiện nhất, tủ bếp được thiết kế và lắp đặt hiện đại thân thiện bạn chỉ cần mua thêm những vật dụng hữu ích mình thích hoặc cần là bạn đã có một căn hộ tuyệt vời.

2. Tiện ích hoàn hảo

Bên cạnh thiết kế can ho song ngoc quan 8 thì dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại của cư dân sinh sống trong căn hộ như:

  • Công viên được xây dựng trong nội khu rộng lớn với diện tích cây xanh lớn.
  • Hồ bơi dành cho người lớn và con trẻ.
  • Phòng tập GYM
  • Khu nướng BBQ
  • Nhà trẻ
  • Nhà hàng
  • trọng tâm thương mại

 

Với những tiện ích có tại căn hộ này vô cùng hiện đại và chất lượng tin chắc sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống rất năng động và một không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên, đặc biệt hơn với chương trình hỗ trợ mua căn hộ giúp việc mua nhà cũng như sở hữu một căn hộ trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều người đặc biệt là giới trẻ, bởi vậy chọn lựacăn hộ Song ngọc quận 8 là một chọn lọc hoàn hảo dành cho cuộc sống của bạn và gia đình.

>>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an quận 9

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence