Hé lộ sự thật đằng sau những căn hộ cao cấp giá rẻ

Hé lộ sự thật đằng sau những căn hộ cao cấp giá rẻ

Mặc dù hiện nay, thị trường bất động sản về khu chung cư cao cấp của các chủ đầu tư đang dần nổi lên và được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên vẫn có một số chung cư mang nhãn hiệu cao cấp nhưng chất lượng xây dựng của những căn hộ cao cấp đó không đạt tiêu chuẩn ngày càng gia tăng, diễn ra ở nhiều nơi.

Mác cao cấp bị lạm dụng


Đã trở thành thói quen, mỗi khi thị trường bất động sản nóng lên thì thu hút được nhiều giới đầu tư xây dựng những dự án về khu chung cư cao cấp. Điều này cũng giải thích được lý do vì sao thời gian này khách hàng đang có xu hướng tìm mua những căn hộ cao cấp thay vì mua nhà để ở hay những khu đất để xây dựng nhà riêng cho mình.

Biết được xu hướng này diễn ra, đã có khá nhiều căn hộ cao cấp mọc lên trong thời gian này, bên cạnh những căn hộ thật sự đạt tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp còn có những căn hộ chỉ mang tính cao cấp nhưng thật ra không thực sự cao cấp.

so-sanh-4s-linh-dong-voi-chung-cu-cao-capCăn hộ chỉ mang tính cao cấp nhưng thật ra không thực sự cao cấp.(Ảnh minh họa)

Chất lượng xây dựng không đạt tiêu chuẩn


Mặc dù những căn hộ mang nhãn hiệu cao cấp nhưng chất lượng xây dựng không đạt tiêu chuẩn như một căn hộ cao cấp chính thức, điều này đã làm cho nhiều khách hàng hoang mang khi lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp làm nơi lập nghiệp cho gia đình.Nếu đã là một căn hộ cao cấp thì chất lượng của căn hộ đó phải từ nhiều năm trở lên, còn không những căn hộ đó chỉ sử dụng trong thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng rạng nứt, rò rĩ, xuống cấp mặc dù trước khi bàn giao căn hộ cho khách hàng đã đảm bảo chất lượng xây dựng cho toàn bộ căn hộ.

>>> Căn hộ đạt hiện đại, chất lượng cao 4s reverside linh đông

Thiết kế nội thất chưa đạt yêu cầu


Nhiều khách hàng sử dụng những căn hộ cao cấp này, sau khi đã sử dụng trong khoảng thời gian ngắn đã cho biết những căn hộ mang tính cao cấp nhưng thiết kế các phòng bất hợp lý, sai lối phong thủy, sàn được lát bằng gỗ công nghiệp giá rẽ,toàn bộ nội thất chỉ ở mức trung bình chưa có gì gọi là thượng lưu, sang trọng.Một căn hộ cao cấp nội thất phải đạt ở mức tốt nhất trở lên như được thiết kế đơn giản nhưng mang tính đẳng cấp, mang thương hiệu nỗi tiếng, được nhập khẩu từ các nước có uy tín về thiết kế nội thất, còn ở đây những nội thất của những căn hộ không đạt chất lượng lại thua xa với những gì căn hộ cao cấp cần có.

so-sanh-4s-linh-dong-voi-chung-cu-cao-cap1

Căn hộ chỉ  mang tính cao cấp nên nội thất chỉ ở mức trung bình

Vậy làm sao để tìm cho mình một căn hộ cao cấp sang trọng nhưng đảm bảo chất lượng như nhiều người mong muốn ?Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra khi tìm đến những căn hộ cao cấp giá rẽ.

>> Mời bạn xem qua căn hộ cao cấp giá rẻ 4s linh đông, sẽ cho bạn câu trả lời về những thắc mắc trên. Căn hộ 4s linh động được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín về chất lượng về căn hộ cao cấp.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence