Những chính sách nhà đầu tư dành cho người mua căn hộ cao cấp

Những chính sách nhà đầu tư dành cho người mua căn hộ cao cấp

Hiện nay, Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp của nhiều nhà đầu tư với những giá ưu đãi nhất dành cho những người mua căn hộ của họ.

Có rất nhiều chính sách ưu đãi như Thanh toán từng đợt, thanh toán với lãi suất thấp, được ngân hàng hỗ trợ,…. Ngoài ra, khi khách hàng đã sở hữu căn hộ cao cấp còn được nhà đầu tư tặng quà có giá trị.

Thanh toán nhanh với giá rẽ bất ngờ

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các hình thức thanh toán linh hoạt. Nếu mua căn hộ trả ngay, khách hàng sẽ nhận ngay căn hộ được áp dụng thanh toán chỉ từ 80-90%/giá trị của căn hộ và không cần trả các chi phí nào khi mua căn hộ ngoài giá trị trước đó của căn hộ, khách hàng còn được cấp sổ hồng khi hoàn tất các thủ tục khi mua căn hộ.Ngoài ra khách hàng còn được mua căn hộ theo giá mà mình có thể thanh toán khi mua căn hộ theo ý thích của chính mình.

>> xem căn hộ giá rẽ 4s linh đông

Thanh toán từng đợt

Với những ai muốn sở hữu một căn hộ cao cấp mà chưa có thể thanh toán hết một lần cho nhà đầu tư, nhà đầu tư sẽ có những chính sách thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng của mình bằng cách cho khách hàng thanh toán từng đợt như tháng,quý hay ½ năm tùy theo khả năng tài chính của mỗi khách hàng.Ngoài khi thanh toán từng đợt như thế khách hàng không cần phải lo lắng lãi suất của những đợt thanh toán đó cao, bởi vì nhà đầu tư đã lo lắng trước cho khách hàng mà có nhiều mức lãi suất khác nhau.

Được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp khi mua căn hộ

Do tài chính giới hạn, nhiều khách hàng có xu hướng mua căn hộ chung cư hơn là mua nhà riêng. Khi mua một căn hộ chung cư, khách hàng có thể được nhà đầu tư giới thiệu cho vay vốn mua nhà ở các ngân hàng với lãi suất thấp mà không cần phải tự động trực tiếp đến các ngân hàng để xin giấy vay ưu đãi để mua căn hộ từ các chi nhánh ngân hàng.

ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn

 

ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp khi mua căn hộ

Quà tặng khi mua căn hộ

Có rất nhiều chương trình quà tặng dành cho khách hàng mua căn hộ của nhà đầu tư  trong thời gian khu căn hộ được đưa vào căn hộ sắp được bán với giá ưu đãi. Có nhiều quà tặng có giá trị cao dành cho khách hàng như: Máy giặt, tivi, tủ lạnh,… để thu hút khách hàng đến mua căn hộ của mình

Quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Quà tặng khi mua căn hộ cao cấp

>> Đã có căn hộ  4s linh đông

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence