Những lợi ích khi chọn căn hộ him lam phú an quận 9

Những lợi ích khi chọn căn hộ him lam phú an quận 9

Vị trí đắc địa nằm liền kề sông sài gòn

Được xem như tuyến đường nội đô đẹp nhất TP.HCM, tuyến đường cầu rạch chiếc hiện tại không chỉ giải quyết bài toán kết nối liên lạc giữa quận 2 và quận 9 mà còn tương tác sự gia tăng giá trị bất động sản xung quanh. Với vị trí đắc địa đường lớn này, cách đại lộ khoảng 200 m, khu căn hộ Him Lam Phú An quận 9 sẽ là nơi kết nối dễ dàng, tiện lợi đến trung tâm phố vừa giữ được trong mình sự lặng tĩnh mà không bị ồn ào bởi lưu lượng xe trên đại lộ.Đặc biêt căn hộ nằm ngay nhà ga số 8 và số 9 nên việc vận chuyển vào quận 1 trong tương lai rất dễ dàng và mau chóng.

ngoài ra chủ đầu tư Him Lam Land được biết đến là một chủ đầu tư luôn hoàn tất đúng hoặc vượt tiến độ với những chất lượng được khách hàng kiểm tra cao. Trong đó, các dự án Him Lam Riverside và Him Lam Chợ Lớn đều được mở bán khi căn hộ đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cho thấy được năng lực tài chính vượt trội, đủ khả năng triển khai các dự án mà không cần huy động vốn từ khách hàng. Với 2 dự án này, dù mức giá chênh lệch không khá nhiều do giá đất 2 vị trí này là khác nhau nhưng đều được hoàn thiện và bàn giao theo cùng một tiêu chuẩn cao cấp. Đây là nhân tố nhất quán về chất lượng của chủ đầu tư Him Lam Land, khác biệt với nhiều chủ đầu tư khác. Tiêu chuẩn chất lượng này sẽ tiếp tục và xuyên suốt với các dự án như: Him Lam Phú Đông,…

Dự án căn hộ him lam phú an quận 9 là một căn hộ được chủ đầu tư hết sức chăm chút và kĩ càng trong từng khu xây dựng và thiết kế dự sẽ trở thành một khu căn hộ cao cấp nhất ở khu Đông TP.HCM. Đây là khu vực dân cư đông đúc mà giá thì vừa tầm phù hợp với những người mua nhà có giá trị thực đặc biệt là hướng đến các giới trẻ có thể sở hữu một căn hộ thứ hạng trong tầm tay.

Him Lam Land đã tiền phong phát triển khu căn hộ Him Lam Phú An với tổng diện tích đất quy hoạch là 18.170,7 m2, gồm 1.092 căn hộ cao cấp và có hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại các dự án khu Đông như: Hồ bơi ngoài trời chứa chan phong cách nghỉ dưỡng, công viên cây xanh mát, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ thơ, các trọng điểm thương mại, nhà hàng, gym,… sẽ mang lại giải pháp tất cả đều trong một cho cư dân nơi đây thỏa sức tận hưởng. Đặc biệt, để bảo vệ cuộc sống thái hoà và hạnh phúc của mỗi cư dân khi sinh sống nơi đây, Him Lam Land đặc biệt chú trọng về dịch vụ bảo vệ an ninh tất cả được bảo vệ 24/24. Tất cả các lối ra vào đều có bảo vệ trực và hệ thống camera giám sát an ninh toàn khu 24/7.

 

GIÁ TRỊ GIA TẲNG TỪ CỘNG ĐỒNG VẲN MINH, đẳng cấp

Him Lam Phú An nhằm mang tâm huyết hình thành môi trường sống văn minh và hiện đại, tiện nghi bậc nhất đẳng cấp nhất trong khu vực kết hợp với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa và có được những đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. nhân tố này không những tạo môi trường sống phát triển tốt nhất cho những thế hệ ngày mai mà còn tạo nên giá trị gia tăng vững bền cho thị trường bất động sản.

>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence