Phân khúc căn hộ mà các nhà đầu tư hướng tới cuối 2016

Phân khúc căn hộ mà các nhà đầu tư hướng tới cuối 2016

Khác xa với năm 2015, thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh những ngày cuối năm 2016 dường : đã mở màn chuyển hướng.

– Cuộc đua phân khúc gia đình giá thành rẻ cũng không kém phần sôi động.
giải pháp đây vài ngày, cá nhân PHPReal đã khiến cho xôn xao thị trường khu Tây TPHCM trong công bố dự án The Western Capital với 1.233 căn nhà ở trung tâm Q.6 với mức giá mua kinh doanh khoảng 1,2 tỷ ở căn nhà 2 không gian phòng ngủ với đồ gia dụng hoàn thiện và Tiện ích cao cấp.

– Hiện cho cũng ghi nhận hàng hóa loạt mọi ông lớn khác tiếp tục mở đầu chuyển hướng từ cao cấp sang căn hộ giá rẻ : Him Lam Land lên kế hoạch xây dựng 2.000 không gian sống vừa túi tiền bên trong những năm tới điển hình như là dự án him lam phú an quận 9 ,… và cũng cho biết luôn là trong 5 năm đến doanh nghiệp vẫn sẽ tập trung chủ lực vào phân khúc căn hộ cho vừa túi tiền. Dự kiến Him Lam Land ( với dự án him lam q9) sẽ tiến hành  hợp tác của một vài đối tác Nhật Bản sẽ ở ra thị trường hơn 10.000 căn.

 các  đơn vị Bất Động Sản khác cũng nhắm đến phân khúc này như là Hưng Thịnh,  Kiến Á, Dream Home Song hành đối tác Nhật Bản là The Global Group triển khai,…

– đánh giá về việc phân khúc gia đình giá cả tốt bỗng trở thành vấn đề sôi sục những ngày cuối năm thì Bà Võ Thị Dịu Hiền – Tổng giám đốc PHPReal phát biểu nhưu sau: “Thị trường BĐS sau mọi con sóng lênh đênh cần sắm về với giá thành trị thật của nó với mục đích phát triển ổn định hơn, người phải gia đình sẽ lựa chọn được gia đình ."

Theo Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Tp.HCM thì sự bùng nổ của sản phẩm loạt dự án giá phải chăng sẽ tạo viễn cảnh kế cạnh tranh gay gắt, giúp thị trường thanh lọc những chủ đầu tư không được sản xuất với năng lực, quan trọng hơn nâng tích cực quyền lợi khách hàng gia đình . Điều này Dần dần được lưu ý hơn đối với các nhà người đầu tư, chú tâm đầu tư lớn : Hưng Thịnh, Him Lam Land với dự án can ho him lam phu an,…

Hứa hẹn năm 2017 sẽ là một năm chứng kiến cực kỳ nhiều nhất có thể sự đổi mới trên thị trường BĐS , đặc biệt là phân khúc căn hộ giá thành phải chăng .
Chuyên gia Phan Công Chánh nhận định rằng việc tham gia của sàn gỗ loạt cá nhân mới Cùng  những ông lớn vào thị trường căn hộ ở giá thành phải chăng sẽ phân chia lại thị phần phân khúc nàu. Đây là "cuộc chơi" lớn sở hữu nhiều yếu tố bất ngờ, sẽ tạo ra sự liền kề tranh rất gay gắt.

xem thêm:

 

Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ

Lượng bất động sản tồn kho cuối năm nay có dấu hiệu tốt hơn năm trước

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence