Phong cách thiết kế căn hộ sáng tạo tại dự án tô ký tower

Phong cách thiết kế căn hộ sáng tạo tại dự án tô ký tower

Với phong cách thiết kế trẻ trung và đương đại, dự án tô ký tower với giá bán tốt nhằm đến các đối tượng là các khách hàng trẻ trung đầy năng động và tâm huyết, để muốn sở hữu được ngôi nhà tại TPHCM với giá cả hợp lý nhưng các tiên ích cũng khá hoàn chỉnh. Căn hộ nơi đây là sự phối hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên thái bình và lối kiến trúc hiện đại tất cả đã mang đến một làn gió mới trong phân khúc các sản phẩm tụ tập trên thị trường bất đông sản TP.HCM bây giờ.

Ngoài căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh thì căn hộ tô ký tower cũng được thiết kế đương đại rất thông thoáng, tận dụng tối đa các ánh sáng và gió thiên nhiên. Qua đó giúp cư dân tại khu chung cư Tô Ký Tower có thể hòa mình vào trong những ánh nắng sớm mai của buổi bình mình tươi mát. Và tận hưởng làn gió mát thật trong lành. Với lối kiến trúc đương đại và phối hợp với thiên nhiên hút hồn này tại dự án Tô Ký Tower Quận 12 , bạn và gia đình sẽ có thể được thỏa mình vào những khoảng xanh mắt,những hoa lá vươn mình đan xen vào nhau. Những cơn gió thi thoảng sẽ làm lòng bạn lắng lại và các giác quan bừng tỉnh khi được hòa mình vào chốn tự nhiên thái bình xu tan những mệt mõi sau một ngày dài vì công việc khi bước vào nhà tạo cho gia chủ một cảm giác thoải mái không cần phải lo lắng nữa về nhà là chốn thái bình và ấm áp nhất.

Dự án căn hộ Tô Ký Tower nằm toạ lạc tại đường Tô Ký phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP HCM. Với một vị trí đắc địa bậc nhất ở khu phía Bắc đô thị của dự án, căn hộ Tô Ký Tower có 4 phía giáp như sau:
* Phía Bắc: giáp khu quân sự của quận 12.
* Phía Nam: giáp nút giao thông Tô Ký bán kính 60m.
* Phía Đông:tiếp giáp với đường Tô Ký (40m).
* Phía Tây tiếp giáp với đường Trung Mỹ Tây 16,có lộ giới chỉ 12m.

tuy nhiên căn hộ tại dự án Tô Ký Tower Quận 12 cũng rất thuận lợi đi đến khu trung tâm thành phố cũng như các khu vực phụ cận nên rất thuận tiện trong mai sau.

>>>> Xem thêm căn hộ him lam phú an tại : http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence