Ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp De La Sol

Ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp De La Sol

Mới đây, sự kiện ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp De La Sol giai đoạn 1 được diễn ra thành công tại trung tâm hội nghị Gem Center, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Lễ ra mắt đẳng cấp thu hút sự tham gia của hơn 500 khách hàng.

căn hộ hạng sang de la sol

Sự kiện hoành tráng này mở đầu cho sự ra mắt của một dự án tầm cỡ trên địa bàn quận 4. Dự án De La Sol cao cấp quận 4 hứa hẹn mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Tổng quan thông tin nổi bật về dự án De La Sol cao cấp

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Capitaland Việt Nam.

Tên dự án: De La Sol.

Vị trí dự án: Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Việt Hưng Phú ( đây là công ty có 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited).

Quy mô dự án: 1.45 ha.

Số tòa tháp: 3 tòa tháp.

Loại hình phát triển: chung cư cao cấp.

Dự án De La Sol cao cấp sở hữu vị trí thuận tiện di chuyển bậc nhất

Căn hộ De La Sol cao cấp sở hữu ngay vị trí mặt tiền đường tôn Thất Thuyết của quận 4. Nằm trên vị trí mặt tiền con đường huyết mạch quan trọng của quận 4 giúp cư dân cộng đồng de la sol quận 4 dễ dàng di chuyển cũng như kết nối giữa căn hộ của mình với các khu vực khác.

hồ bơi de la sol

Cùng với Tôn Thất Thuyết là Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành và Bến Vân Đồn là 4 con đường huyết mạch quan trọng của quận 4. Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam đã đặc biệt quan tâm tới cư dân của mình khi lựa chọn vị trí đắc địa bậc nhất này.

Cư dân De La Sol dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 5 – 10 phút. Dễ dàng đến quận 1 nhờ các cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội.

Đến trung tâm quận 2 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu đi qua cầu Thủ Thiêm 3.

Dễ dàng đi từ dự án Capitaland quận 4 để đến quận 7, nổi bật là khu đô thị phú Mĩ Hưng hiện đại. Cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái.

Không chỉ có vậy, cư dân De La Sol cũng dễ dàng để di chuyển tới các quận 5, quận 8, quận 10.

Sở hữu vị trí đắc địa là một thuận lợi rất lớn đối với cư dân cộng đồng de la sol quận 4. Cộng đồng dân cư de la sol cao cấp dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận để phục vụ công việc, học tập cũng như tận hưởng những tiện ích ngoại khu sang trọng.

Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam có đáng tin cậy?

Dự án De La Sol quận 4 cao cấp là dự án đầu tiên được triển khai trên địa bàn quận 4 của tập đoàn Capitaland lừng danh. Không ngoa khi nói rằng tập đoàn Capitaland Việt Nam là con rồng châu Á trong lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn CapitaLand có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Lĩnh vực hoạt động chính của Capitaland là bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Các sản phẩm của Capitaland rất đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau. Không chỉ phân phối trên 2 thị trường chính là các dự án của con rồng châu Á này còn có mặt trên 150 thành phố lớn nhỏ tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

kiến trúc độc mới lạ cổ kính

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Capitaland cam kết đầu tư bền vững và phát triển mạnh trên thị trường tiềm năng này. Capita land đã có những đóng góp không nhỏ vào việc phát triển kinh tế, xã hội tại Việt Nam.

Với những uy tín của mình trên trường quốc tế, tập đoàn Capita Land Việt Nam là một chủ đầu tư uy tín để mọi khách hàng yên tâm đầu tư.

Website: www.delasolquan4.com

SDT: 0906 93 30 88

Email.khanhdang.ktp@gmail.com

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence