Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán dự án căn hộ Signial Quận 7

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán dự án căn hộ Signial Quận 7

Liên kết kinh doanh giữa tập đoàn An Gia và Creed Group Nhật Bản vừa tung ra thị trường dự án căn hộ Signial Quận 7 nằm trên phố Hoàng Quốc Việt, ngay bên cạnh gần tiếp giáp khu phố nhà giàu Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, siêu dự án Peninsula và khu dã ngoại công viên Mũi Đèn Đỏ ở Quận 7. Đây chính là động thái bất thần của liên kết kinh doanh này trong bối cảnh trung tâm Nam Sài Gòn đang thiếu quỹ đất và môi trường dần mất tích dự án công trình phân khúc 1 tỷ việt nam đồng.

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán dự án căn hộ Signial Quận 7

Dự án Signial cao 33 tầng thiết kế trên đất rộng 66.000m2, cung cấp đến môi trường 1.100 căn hộ cùng với diện tích tiêu chuẩn 31m2 và 39 m2, lần đầu tiên xuất hiện tại môi trường.

Đây hứa hẹn khi là nơi sống tươi đẹp dành riêng cho thị trường dân trẻ thành đạt, muốn nắm giữ một không gian sống kết hợp làm công việc tiện nghi, thiên nhiên cùng với cuộc sống cũng như thuận tử vi. Signial kết hợp nhiều ích lợi đạt chuẩn khách sạn 5 sao như: Bể bơi tại sân thượng, khu vực thể hình cũng như Yoga, khu vực chiếu phim, nơi hát karaoke, phòng giải trí Game thư giãn, sảnh đón rộng thoải mái cũng như thoáng mát với tương đối đầy đủ khu vực chờ, tiếp khách. Ngoài ra, dự án công trình còn sở hữu hệ thống phòng họp cũng như thư viện, phục vụ mang lại thị hiếu học hành và làm việc của học sinh sinh viên nước ngoài, người nước ngoài đang sống và an cư ở khu vực quận 7.

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán dự án căn hộ Signial Quận 7

Signial có diện tích gọn gàng, được thiết kế thông minh phù hợp với người trẻ tuổi văn phòng. Mặt khác còn lại dự án công trình nắm giữ mức giá từ một tỷ việt nam đồng 1 căn giúp những người trẻ có mức thu nhập 15-20 triệu/tháng rất có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư Thành Phố Hồ Chính Minh. Với hệ thống lợi ích này, tất cả nhu cầu về làm việc, học tập, nghỉ ngơi thư giãn hoặc vui chơi giải trí của người dân đều được đảm bảo hoàn hảo nhất. Mặt khác cùng với giá bán cực kỳ hấp dẫn, Signial có để giải khát nguồn cung vào hoàn cảnh thị trường BĐS đang hiếm có hiện nay.

Thông tin chi tiết về phương thức thanh toán dự án căn hộ Signial Quận 7

Theo thống kê của tổng cục những thống kê, hiện nay độ lớn dân sinh TP.HCM đã lên đến ngay 13 triệu người. Trong đó có gần 3 triệu con người nhập cảnh, chiếm khoảng 23% dân số, xuất hiện hơn 400.000 sinh viên và hàng năm thêm hơn 50.000 cặp kết duyên mới mẻ. Dự báo nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp vừa chi phí trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh trong 10 năm tới hoàn toàn có thể lên tới khoảng 1 triệu căn.

Thay mặt công ty lớn BĐS An Gia mang đến biết: Nhu cầu căn hộ chung cư cho những người trẻ là cực đại, tuy nhiên rất hiếm chủ nhà đất đầu tư vào nhà sống phương thức này, vì để tạo ra một loại sản phẩm BĐS Nhà Đất hợp với người trẻ văn phòng có mức thu nhập khá chưa dễ: Giá bán cỡ một tỷ VNĐ, nhưng vị trí phải đẹp, lợi ích phải chất lượng và môi trường sống thoải mái. Trong đó, trung tâm Nam Sài Gòn trực tiếp khi là chọn được nhiều khách hàng ưu tiên. Theo giới hoạt động BĐS Nhà Đất, tại những dự án ở khu Nam, các căn hộ cùng với diện tích bé trực tiếp cháy hàng cũng như thanh toán hay chuyển nhượng đều thuận tiện hơn.

Tìm hiểu thêm: Phương thức thanh toán dự án căn hộ Signial Quận 7

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence, florence resident, homyland riverside, can ho river panorama, can ho palm garden, can ho ricca,