Thực đơn bất động sản của giới trẻ – Him Lam Phú An

Thực đơn bất động sản của giới trẻ – Him Lam Phú An

Vào những tháng cuối năm 2016, thị trường bất động sản liên tiếp đón nhận những “cơn song chấn” khi hàng chục nghìn sản phẩm dồn dập gia nhập thị trường. Đặc biệt hơn  là các dự án này đều có xu hướng đối với các đối tượng khách hàng trẻ với mức giá phù hợp nhưng được đầu tư không gian sống chất lượng. Điển hình là các dự án của các chủ đầu tư uy tín như dự án him lam phú an của chủ đàu tư Him Lam Land hay dự án The Western Capital  của Ecopark,…

Phối cảnh dự án him lam phú an – quận 9

Các dự án này hoàn toàn gây sốc khi công bố mức giá bán khoảng 1,2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ cao cấp chỉ với 1,8 tỷ của dự án can ho him lam phu an cùng với đó là rất nhiều những tiện ích nổi trội như wifi phủ toàn toà nhà, shophouse sầm uất, hầm giữ xe an ninh và hiện đại, phòng gym và spa,… Với nội thất khi bàn giao cũng được trang bị hết wucs đầy đủ với những thiết bị cao cấp hàng đầu như Lavabo, vòi tắm với thương hiệu TOTO, máy nước nóng Ferrol. Phòng bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị: Tủ bếp, bếp Gas Teka,  chậu rửa, vòi rửa, Máy hút mùi Teka,… Phòng ngủ được lát sàn gỗ cao cấp….

Đặc biệt, là sự thân thiện với thiên nhiên với gần 8.000 m2 cây xanh và mặt nước giúp, các dự án sẽ mang lại không gian sống thoáng đãng, trong lành cho cư dân nơi đây.


Tiện ích gắn liền với cây xanh của Him Lam Phú An

him lam q9 và The Western Capital là hai dự án được kỳ vọng rất nhiều sẽ trở thành một biểu tượng của phong cách sống mới dành cho giới trẻ.

Cùng với sự tâm huyết không ngừng nghỉ của các chủ đầu tư thì các doanh nghiệp khi tập trung vào dòng sản phẩm này sẽ không phải lo tồn hàng, đặc biệt là các dòng sản phẩm giá mềm nhưng chất lượng cao.
Sự phát triển dòng sản phẩm giá mềm nhưng “chuẩn” dành cho giới trẻ thực sự là điều không dễ dàng gì. Bởi lợi nhuận không cao, đòi hỏi sự tâm huyết của các chủ đầu tư mong muốn cung cấp cho cư dân tương lai những dịch vụ “đạt chuẩn” mà giá căn hộ vẫn phù hợp với thu nhập của đa số người trẻ.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HIM LAM PHÚ AN

Lượng bất động sản tồn kho cuối năm nay có dấu hiệu tốt hơn năm trước

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence