Tiện ích hồ bơi tầng thượng Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?

Tiện ích hồ bơi tầng thượng Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?

Hồ bơi tầng thượng là một trong những tiện ích rất độc đáo mà không phải dự án căn hộ cao cấp nào cũng có. Hồ bơi tầng thượng Paris Hoàng Kim cho phép cư dân trải nghiệm không gian giải trí – thể dục thể thao trên cao với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn mà hiếm có dự án nào có được.

Hồ bơi tầng thượng Paris Hoàng Kim được thiết kế rất đẳng cấp

Công nghệ lọc nước hiện đại cùng vật liệu xây dựng chống thấm và cảnh quan canh xây bao quanh hồ bơi là những điểm nhấn quan trọng ở hồ bơi tầng thượng Paris Hoàng Kim ở quận 2 Thủ Thiêm.

Với tiềm lực tài chính tốt cùng uy tín sau dự án Hoàng Kim Thế Gia, chủ đầu tư Khởi Thành đã kiến tạo nên một Paris Hoàng Kim đẹp nhất nhì quận 2 trong thời điểm hiện tại với hàng loạt các tiện ích chuẩn quốc tế cao cấp trong đó có hồ bơi tầng thượng vô cùng đẳng cấp.

Với công nghệ lọc nước hiện đại, cư dân tắm tại hồ bơi này không phải lo lắng về vấn đề nhiễm khuẩn với màu nước luôn trong xanh và được thay thường xuyên. Nhằm tạo sự thoáng mát bên cạnh hồ bơi, các nhà thiết kế còn bố trí thêm nhiều mảng xanh giúp cho cư dân cảm thấy thư giãn hơn, hòa mình là bể bơi ngắm nhìn ra không gian bao la từ trên cao, đặc biệt là dòng sông Sài Gòn uốn lượn tuyệt vời. Tận hưởng không gian trên cao đó cảm giác rất tuyệt vời mà không phải ai cũng có cảm nhận được mỗi ngày và bạn sẽ tìm thấy nó ở nhiều dự án căn hộ cao cấp nhưng độc đáo nhất quận 2 có lẽ là Paris Hoàng Kim.

Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn ở hồ bơi tầng thượng Paris Hoàng Kim

Mục đích chính của việc xây dựng hồ bơi tầng thượng chính cho tạo choc cư dân cái nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông hay toàn thành phố từ trên cao. Kiểu thiết kế này có nguồn gốc từ các nước phương Tây và nó bắt đầu thịnh hành ở Việt Nam khi các đô thị dần trở nên hiện đại hơn với hàng lạt các dự án căn hộ cao cấp hay thương mại xuất hiện.

Với thiết kế mở ra không gian bao la bên dưới là dòng sông Sài Gòn xinh đẹp, thử tưởng tượng đẹp bạn đang ngồi trên một chiếc ghế gỗ dài, cạnh bên là ly cootaik ngon lành hướng cái nhìn ra toàn thành phố từ trên cao. Đó là cảm giác sang chảnh cần thiết mà giới thượng lưu mong muốn khi họ tìm đến bất kỳ một dự án căn hộ nào. Và rõ ràng, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cao cấp bậc nhất đó.

>> Xem ngay: https://canhoparishoangkim.com/gia-ban-paris-hoang-kim/

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence, florence resident, homyland riverside, can ho river panorama, can ho palm garden, can ho ricca,