Tổng quan dự án căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

Tổng quan dự án căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

The MARQ khi là dự án của chủ đầu tư Hongkong Land trên thị trường căn hộ đẳng cấp Quận 1. Dự án công trình The MARQ nằm trên mảnh đất vàng 29B Nguyễn Đình Chiểu và đang nhà đầu tư quan tâm.

Bài viết sau, Blog Đô thị san sẻ thông tin và định hình riêng về góc độ dự án căn hộ The MARQ Q1, hi vọng quý khách đang được tâm điểm căn hộ Q.1 có thêm hạ tầng nhằm lựa chọn dự án công trình phù hợp.

Tổng quan dự án căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

Địa điểm Q.1, Q.3 từ nay mang đến năm 2020, Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM sẽ phê duyệt chưa phát triển nhiều dự án công trình căn nhà nhiều tầng còn mới. Việc này khiến cho nguồn cung căn hộ trên nội khu càng trở thành khan hiếm rộng. Trong những khi đó, nhu cầu trở về nhà ở vị trí chính giữa lúc nào cũng cao.

Do đặc thù giá trị bất động sản trung tâm rất to lớn, nên nhiều khách hàng nghĩ thanh toán khó vì kén khách hàng. Nhưng trong thực tế mà chúng tôi biết thì trái lại hoàn chỉnh. Tôi xuất hiện quen thân với một số anh đồng nghiệp chuyên bán Nhà Đất trên nội khu. Như mấy anh chia sẻ thì thanh toán nhà đất nội khu tốt nhất có thể. Người tiêu dùng vừa mở bán mỗi sáng, là buổi chiều đã có nhà đầu tư cọc ngay, dù chất lượng rộng 100 tỷ.

Điều này cho biết thêm, bất động sản trung tâm rất có sức hút với người mua. Dù không có sức bật mạnh về giá giống như các khu vực mới giống như Thủ Thiêm, Rạch Chiếc, nhưng BĐS Nhà Đất trực tiếp xuất hiện giá trị gia tăng đều, mà không biến thành sụt giá đi theo thời điểm.

Tổng quan dự án căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

Ngoài ra, đề án xây dựng lõi nội khu đã được thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt với 5 phân khu chính ( 930 nghìn mét vuông ).

  • Địa điểm một là khu tác dụng Thương mại dịch vụ – tài chính (CBD)
    khu vực 2 là tác dụng văn hóa truyền thống – lịch sử vẻ vang
  • Địa điểm 3 khi là khu vực đi lên mới nhiều chức năng
  • Địa điểm 4 khi là chức năng khu dân sinh sống, văn hóa truyền thống, Giáo dục và đào tạo cũng như Thương Mại thấp tầng.
  • Địa điểm 5 là tính năng kinh doanh thương mại Tiếp sau từ khu vực 1.
  • Dự án công trình The MARQ nằm trong địa điểm 4, đây là trung tâm dân ở sẽ hiện diện, khu vực có nhiều căn biệt thự cũ thời pháp trực thuộc. Với khu vực này, TP.HCM quyết định thanh tra rà soát bảo tồn, tránh phát triển. Khi là trung tâm thấp tầng nên độ cao địa điểm này sẽ được điều hành và kiểm soát rất chặt chẽ, nhằm giữ lại phong cách xây dựng cảnh quan hiện diện, hạn chế không ngừng số lượng dân sinh địa điểm.

Thế nên, các dự án công trình cao tầng như The MARQ tại khu vực 4 hầu như sẽ không còn có nhiều. Điều đó góp thêm phần đẩy cao giá trị của căn hộ The MARQ về sau.

Tổng quan dự án căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1

Xây dựng nhà cao tầng trong lõi nội khu TP. Hồ Chí Minh hầu hết nằm cạnh phân khu số 5, dọc khu đô thị Cảng Khánh Hội.

Ngoài ra, trong phân trung tâm 4 có các đường tàu điện ngầm số 2, 3, 4 lần lượt chạy qua những con đường cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Thị Minh Khai cũng như Hai Bà Trưng.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence, florence resident, homyland riverside, can ho river panorama, can ho palm garden, can ho ricca,