Ưu điểm hấp dẫn thu hút khách hàng tại him lam phú an

Ưu điểm hấp dẫn thu hút khách hàng tại him lam phú an

Hấp dẫn từ giá đến chính sách bán hàng

Với những ưu điểm như vậy nên mặc dầu chưa chính thức mở bán Block mới, nhưng dự án đã tạo nên những làn sóng mới trong thị trường căn hộ cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Hàng trăm khách hàng đã gỏi điện trực tiếp đến phòng kinh doanh căn hộ để chọn lọc những căn hộ đẹp nhất theo như ý muốn và đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, có thể thấy, him lam phú an quận 9 đang nỗ lực kiến tạo một “cuộc sống năng động”, biến giấc mơ sống gần gũi với tự nhiên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi tại căn hộ him lam phú an

hiện nay dự án có chương trình tương trợ mua căn hộ trả chậm lên đến 6 năm, đây là một chương trình hỗ trợ rất tốt việc mua căn hộ đặc biệt là với giới trẻ, những cặp gia đình trẻ với thu nhập không cao. Bạn chỉ cần thanh toán 45% trong vòng 2 năm cho đến khi nhận nhà, 50% còn lại thanh toán trong vòng 4 năm như vậy đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần chi trả từ 17 đến 18 triệu mỗi tháng, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp. thực thụ với những chính sách ưu đãi như vậy việc sở hữu một căn hộ sẽ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt, dự án Him Lam Phú an quận 9 nằm liền kề ngay tuyến Metro số 1 Bến Thành và Suối Tiên đây là tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM cũng đang hăng hái thi công,hứa hẹn mai sau sẽ trở nên điểm sáng tạo sức bật đáng kể cho khu Đông. Nên việc dự án căn hộ Him Lam Phú An liền kề các tuyến giao thông trọng điểm này chắc chắn làm gia tăng giá trị cho căn hộ nơi đây. Đây là thời cơ tốt cho cả việc đầu tư rất sinh lợi hoặc là chốn an cư rất tốt.

Khu vực phía Đông Sài Gòn trong vài năm qua đã được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và kết nối đường liên lạc với các công trình trung tâm như: hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Thủ Thiêm 1, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Rạch Chiếc 2 đã được thông xe, giúp kết nối mau chóng từ Quận 9 đến Quận 7 rất thuận tiện. Đường vành đai 2 sau khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với hoạt động giao thông của TP.

>>>>> Tham khảo thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ 4S Linh Đông.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ palm heights, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Tara Residence